Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Bật mí về sim lục quý-sim số đẹp

Bạn đang cần mua hotline cho công ty?
Bạn cần mua sim thật ấn tượng và dễ nhớ?
Bạn cần mua sim bạc tỷ, thể hiện được đẳng cấp dẫn đầu xu thế "Chất-Sành-VIP" ? ...
SIM LỤC QUÝ ! - Lựa chọn đúng đắn cho bạn 
Bài trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về sim tứ quý Viettel. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết cho các bạn về sim lục quý nhé

>>>Tham khảo thêm:
Tìm hiểu về sim lục quý

     Sim Lục Quý đáp ứng được tất cả các yêu cầu đối với 1 chiếc sim số đẹp: dẫn đầu trong sim số, ấn tượng, đẳng cấp.

    Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết về SIM LỤC QUÝ. Trước đây nhiều người không coi trọng số đẹp, mà chỉ nghĩ lưu vào điện thoại là xong nhưng ngày nay nó là bộ mặt của cá nhân, công ty,... và thương hiệu, giá trị, đẳng cấp của Sim Lục Quý ngày càng được khẳng định.

     Mỗi loại Sim Lục Quý đều có ý nghĩa riêng, do đó giá của mỗi loại lục quý cũng khác nhau. Do đó, ý nghĩa phong thủy của các con số được đặc biết chú ý. 

   Loại 1: SimLục Quý 1

    Theo kinh nghiệm các cụ ta truyền lại, số 1 là số sinh, căn nguyên của vạn vật, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, đem tới 1 sinh khí mới, 1 sức sống mới tràn đầy và tốt đẹp.

   Loại 2: Sim Lục Quý 2

        Theo quan niệm dân gian, làm gì có đôi, có cặp mới hạnh phúc, thành công. Số 2-Con số cân bằng, một con số hạnh phúc (song hỷ). Số 2 tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.

         Lục Quý 2 được ví von như hình ảnh đàn thiên nga đang bơi 222222, nhìn vào đó thấy sự bình yên, hạnh phúc, ấm cũng đến là thường 

   Loại 3: Sim Lục Quý 3

          Số 3 -con số huyền bí. Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).

          Nếu con số hộ mệnh của bạn là số 3, điều này cho thấy cuộc sống của bạn được đặc trưng bởi sự bất diệt. Điều này thể hiện trong tài năng nghệ thuật của bạn. Thông thường, những người mang mệnh số 3 thường có một khả năng trên mức trung bình trong một số loại hình nghệ thuật. Điều này có thể bao gồm hội họa, trang trí nội thất, thủ công, văn bản, âm nhạc, kịch hoặc tất cả các lĩnh vực trên.

        Với giới trẻ hiện nay, số 3 là những icon mang tình thương yêu như trái tim: <3, mặt cười :3 hay thể hiện sự vững chắc, kiên định: Vững như kiềng ba chân.

   Loại 4: Sim Lục Quý 4

    Số 4- con số gắn với các hiện tượng tự nhiên, khoa học.
    Một năm thường có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông),Trời đất có Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Tứ đại đồng đường, các thế hệ sống chung với nhau (Cha, Con, Cháu, Chít). Thời xưa để đánh giá về người phụ nữ (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). 4 con vât linh thiêng(Long, Ly, Qui, Phượng).

   Loại 5: Sim Lục Quý 5

       Số 5 -Tượng trưng cho danh dự uy quyền, quyền lực. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)
      
     Loại 6: Sim Lục Quý 6

      Số 6 đọc theo Hán Việt là "lục", đọc lái đi là "lộc", tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy trồi cây lá xanh tươi, đem lại may mắn, thuân lợi, số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

    Loại 7: Sim Lục Quý 7

    Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).

    Loại 8: Sim Lục Quý 8

      Số 8 đọc theo Hán Việt là "bát", đọc lái đi là "phát", tượng trưng cho sự phát đạt, làm ăn kinh doanh buôn bán phát triển, thuẩn buồm, xuôi gió. Theo lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt

    Loại 9: Sim Lục Quý 9   
    
  Con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
- Đăng ký chính chủ và giao hàng tận nơi, nhanh gọn uy tín.
- Hỗ trợ bán sim trả góp lãi suất thấp.
- Hỗ trợ chuyển đổi thành sim sinh viên ( Giá cước cực rẻ ).
- Thu mua lại sim đã sử dụng giá cao.
- Hỗ trợ đăng ký các gói cước 4G, các gói combo giá rẻ...
      Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp SIM LỤC QUÝ với các nhà mạng lớn:

       * Sim Lục Quý - Viettel
       * Sim Lục Quý - Vinaphone
       * Sim Lục Quý- Mobiphone
       * Sim Lục Quý - VietNam Mobile
       * Sim Lục Quý - G mobile

     Với đội ngũ tư vấn viên lâu năm, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng! Chúc Quý khách chọn được sim như ý, làm ăn phát tài phát lộc!

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP

Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 0989 575.575 – 0904.73.73.73


>>>Tham khảo thêm bài viết khác:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét